ทัยแอร์ เครื่องชั่ง รับปรึกษา ออกแบบ เครื่องชั่ง เครื่องชั่งมือสอง เครื่องชั่งรถบรรทุกมือสอง ผลิตและจำหน่าย เครื่องชั่งสำหรับอุตสาหกรรมทุกชนิด จากทีมงานมืออาชีพ

หจก.ทัยแอร์ เครื่องชั่ง

        หจก.ทัยแอร์ เครื่องชั่ง ได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2553 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นผู้นำในด้านการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายเครื่องในระบบอุตสาหกรรมทุกประเภท ตลอดจนการพัฒนาซอฟแวร์ต่างๆและการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ในกระบวนการชั่งน้ำหนัก และออกแบบเครื่องชั่งในกระบวนการผลิตต่างๆตามความต้องการของลูกค้า 
        ด้วยความรู้และประสบการณ์ด้านเครื่องชั่งในอุตสาหกรรมเครื่องชั่งน้ำหนักที่สั่งสมมานานตลอดระยะเวลามากกว่า 15 ปีที่ผ่านมา จึงเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าเครื่องชั่งต่างๆที่ผลิตจาดเรานั้น มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยม ในราคาประหยัด คุ้มค่าเงินของท่าน จากผลงานที่ผ่านมาลูกค้าต่างให้การยอมรับในสินค้าของเราด้วยดีเสมอมา ทำให้เรามีแรงผลักดันที่จะพัฒนาสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของลูกค้าทุกท่าน และเราสัญญาว่า จะเป็นผู้ให้บริการด้านเครื่องชั่งอุตสาหกรรมกับลูกค้าทุกท่าน ตลอดไป ด้วยสโลแกนที่ว่า

“พัฒนาก้าวไกล ใส่ใจบริการ ด้านเครื่องชั่งอุตสาหกรรม”

พันธกิจของ ทัยแอร์ เครื่องชั่ง

เครื่องชั่งรถบรรทุก


     หจก.ทัยแอร์ เครื่องชั่ง เป็นผู้ผลิตเครื่องชั่งรถบรรทุก ทุกประเภท ได้แก่ เครื่องชั่งรถบรรทุกแบบแท่นลอย แบบเสมอพื้น แบบบ่อ แบบกึ่งบ่อ ซึ่งมีหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามเหมาะสมได้แก่ขนาด 3x8เมตร 3x9 เมตร 3x18เมตร 3.5x18เมตรเป็นต้น นอกจากนั้นเรายังมีบริการตรวจเช็คและซ่อมเครื่องชั่งรถบรรทุกและบริการอะไหร่ต่างๆ บริการสอบเทียบจากกองชั่ง ตวง วัด และบริการติดตั้งเครื่องชั่งรถบรรทุกใหม่ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ

เครื่องชั่งบรรจุถุง


     ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราทุ่มเทอย่างหนักเพื่อพัฒนาเครื่องชั่งบรรจุ ซึ่งสามารถนำไปใช้บรรจุสิ้นค้าได้หลายประเภท เช่น ข้าวสาร ปุ๋ยเม็ด เมล็ดพืช หรือสินค้าที่มีลักษณะเป็นเมล็ดหรือเกร็ด แม้กระทั่งสินค้าที่เป็นฝุ่นผง จนเป็นที่ยอมรับของลูกค้าอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ เช่น แบบถังชั่งเดี่ยว ถังชั่งคู่ พิกัดการชั่งน้ำหนักหลายขนาด หรือตามความต้องการของลูกค้าก็สามารถให้เราออกแบบและผลิตให้ได้

เครื่องชั่งไหลผ่านสะสมปริมาณ


     จากความต้องการของกลุ่มลูกค้าโรงสีข้าว ที่ต้องการชั่งน้ำหนักข้าวสารแต่ละประเภทที่ได้จากกระบวนการสีข้าว เพื่อการทำสต๊อคข้าว เราได้พัฒนาเครื่องชั่งน้ำหนักแบบชั่งไหลผ่านสะสมปริมาณ เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มโรงสีข้าวนำไปใช้เพื่อให้สามารถรู้กำลังการสีข้าวในแต่ละวันได้อย่างแม่นยำ และเป็นสินค้าอีกรุ่นหนึ่งที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเลือกใช้เครื่องของเราอย่างมาก และเป็นที่นิยมกันแพร่หลาย

ระบบงานเครื่องชั่ง


     จากประสบการณ์ที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสได้เข้าเยี่ยมเยียนลูกค้าของเราในหลายประเภทธุรกิจและได้ทราบถึงความต้องการในการใช้งานเครื่องชั่งที่เป็นลักษณะเฉพาะด้านซึ่งต้องพัฒนาต่อยอดจากกระบวนการชั่งน้ำหนักปกติให้สามารถรองรับระบบการชั่งที่มีความซับซ้อ และต้องใช้ความรู้ระดับสูงเพื่อสร้างระบบให้เหมาะกับการใช้งานกับลูกค้าแต่ละราย โดยการสร้างเครื่องและโปรแกรมควบคุมการทำงานเครื่องชั่งน้ำหนักให้ทำงานตามโปรเซสสที่ลูกค้าต้องการ เราได้ และได้สร้างระบบต่างๆ ให้กับลูกค้ามามาย ซึ่งท่านสามารถขอคำแนะนำ เพื่อปรึกษาในการออกแบบระบบเพื่อให้ตรงกับการใช้งานของท่านมากที่สุด

โปรแกรมสำหรับเครื่องชั่งน้ำหนัก


     นอกจากนี้เรายังมีศักยภาพในการสร้างซอฟแวร์บน PLC, Microcontroller, Computer, Touch Screen Display เพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรมได

อุปกรณ์และอะไหร่สำหรับเครื่องชั่งน้ำหนัก


     เรามีการบริการอะไหร่ทุกส่วนของเครื่องชั่งน้ำหนักและสามารถนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าเราสามารถแก้ไขและซ่อมเครื่องชั่งได้ทุกประเภท