ทัยแอร์ เครื่องชั่ง รับปรึกษา ออกแบบ เครื่องชั่ง เครื่องชั่งมือสอง เครื่องชั่งรถบรรทุกมือสอง ผลิตและจำหน่าย เครื่องชั่งสำหรับอุตสาหกรรมทุกชนิด จากทีมงานมืออาชีพ
PRODUCT& SERVICE
  เครื่องชั่งรถบรรทุก
เราได้วิจัย พัฒนา ออกแบบและผลิต ระบบเครื่องชั่งดิจิตอลสำหรับใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยประสบการณ์มากว่า 20 ปี และได้พัฒนาเครื่องชั่งน้ำหนักรถบรรทุกที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ เราพร้อมให้บริการอย่างครบวงจรเริ่มตั่งแต่ให้คำปรึกษาแนะนำ ออกแบบ ผลิตและติดตั้ง รวมทั้งให้บริการซ่อมบำรุง ด้วยราคาที่เป็นกันเอง...
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งบรรจุลงถุงแบบถังชั่งเดียว (With GM8804C-2 weight transmitter)
ควบคุมการทำงานทั้งระบบด้วยหัวอ่านน้ำหนัก GM8804C-2 ซึ่งออกแบบมาเพื่อควบคุมการทำงานของเครื่องชั่งบรรจุแบบถังชั่งเดียวโดยเฉพาะ สามารถทำงานได้ดีในสภาวะแวดล้อมในอุตสาหกรรม พิกัดการชั่งน้ำหนักสูงสุด 100 Kg. ค่าอ่านละเอียด 0.01Kg. ค่าความผิดพลาดในการชั่ง ±0.02Kg....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งบรรจุลงถุงแบบสองถังชั่ง (With GM8804C-D weight transmitter)
ควบคุมการทำงานทั้งระบบด้วยหัวอ่านน้ำหนัก GM8804C-D ซึ่งออกแบบมาเพื่อควบคุมการทำงานของเครื่องชั่งบรรจุแบบสองถังชั่งโดยเฉพาะ แสดงน้ำหนักทั้งสองถังชั่งพร้อมกัน พิกัดการชั่งน้ำหนักสูงสุด 100 Kg. ค่าอ่านละเอียด 0.01Kg. ค่าความผิดพลาดในการชั่ง ±0.02Kg. เชื่อมต่อระบบเข้ากับจอ HMI ขนาด 3.5” แสดงผลเป็นสีและภาษาไทย ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและตั้งค่าต่างๆ.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งบรรจุลงถุงแบบสองถังชั่ง (With Laumas weight transmitter)
ออกแบบโดยการใช้ Weight Transmitters ทำงานคู่กัน โดยทำงานร่วมกับอุปกรณ์ HMI และ PLC เพื่ออ่านน้ำหนักและควบคุมระบบของเครื่อง มีพิกัดการชั่งน้ำหนักสูงสุด 100 Kg. ค่าอ่านละเอียด 0.01Kg. ค่าความผิดพลาดในการชั่ง ±0.02Kg. เชื่อมต่อระบบเข้ากับจอ HMI ขนาด 5.7” แสดงผลเป็นสีและภาษาไทย ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและตั้งค่าต่างๆ.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  เครื่องชั่งบนสายพานแบบฟีดเดอร์ (Belt Feeder Scale)
เครื่องชั่งประกอบด้วยชุดควบคุมการอ่านน้ำหนักออกแบบเพื่อใช้งานเป็นเครื่องชั่งแบบสายพานลำเรียงโดยเฉพาะ มีค่าผิดพลาดในการอ่านน้ำหนัก น้อยกว่า ±1% มีระบบป้องกันการ Jamming และให้สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมโรงงานอุตสาหกรรม A/D 24Bit ให้ค่าความแม่นยำสูงและอัตราการการอ่านข้อมูลที่ความเร็วสูง สามารถต่อโหลดเซลล์ได้สูงสุด 8 ตัว (350 Ohm).....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งส่วนผสมปุ๋ยเพื่อปั้นเม็ด (Scale fertilizer mixing system)
ออกแบบโดยใช้โมดูล Weight Transmitter TLB-485 ผลิตภัณฑ์จากประเทศอิตาลี่เป็นตัวอ่านน้ำหนักซึ้งมีประสิทธิภาพในการอ่านละเอียดสูง ออกแบบมาเพื่อใช้งานในสภาวะแวดล้อมอุตสาหกรรม สามารถแสดงค่าน้ำหนักได้ละเอียดที่ 1/30,000 Division จอแสดงผลและควบคุมโปรเซสงานขนาดใหญ่ 10 นิ้วสามารถแสดงสีได้ 65K สี แสดงผลกราฟฟิกระบบงานชัดเจน.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  เครื่องชั่งน้ำหนักแบบไดนามิก (Check Weight) พิกัด 50Kg.
มีจอทัชสกรีนขนาด 5.7” แสดงผลแบบกราฟิก 65K Colors ภาษาไทย พิกัดการชั่งน้ำหนัก 50กิโลกรัม อ่านละเอียด 0.01กิโลกรัม ค่าความผิดพลาด ± 0.02 กิโลกรัม ความเร็วในการชั่งน้ำหนัก 60 กล่อง/นาที เก็บข้อมูลการชั่งน้ำหนักแต่ละกล่องลง USB ในรูปแบบ .csv ไฟล์ สามารถควบคุมความเร็วของชุด Belt Conveyer แยกอิสระ ผ่านจอทัชสกรีนได้ง่าย สามารถนับจำนวนกล่องที่ผ่านเครื่องและแยกประเภทเป็น จำกล่องที่มีน้ำหนักเกิน กล่องที่น้ำหนักขาด กล่องน้ำหนักพอดี.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  เครื่องชั่งบรรจุแบบหิ้วกระสอบชั่ง (Gross weight packing scale)
ควบคุมการทำงานเครื่องด้วย Weight Controller GM8804C-2 ซึ่งมีฟังก์ชั่นต่างๆให้ใช้มากมาย พิกัดการบรรจุ 25-100 Kg. /0.01Kg. ค่าความผิดพลาด ±0.02Kg. สามารถทำงานในโหมด Tare กระสอบออกก่อนแล้วค่อยชั่งน้ำหนักได้ (Net Weight Mode) สามารถทำงานในโหมดชั่งน้ำหนักรวมกระสอบได้ (Gross weight Mode).....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งน้ำหนักแบบ Loss In Weight
ระบบเครื่องชั่งแบบ Loss In Weight คือ ระบบเครื่องชั่งน้ำหนักในอุตสาหกรรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งโดยส่วนมากจะมีการเก็บวัตถุดิบในถังเก็บไว้เป็นจำนวนมากโดยเราจะติดตั้งอุปกรณ์ Load Cells เข้ากับถังเก็บเพื่อสำหรับอ่านค่าน้ำหนัก วัตถุประสงค์ในการใช้เครื่องชั่ง Loss In Weight คือต้องการทราบวัตถุดิบที่อยู่ในถัง และต้องการทราบว่า เรานำวัตถุดิบออกมาใช้จำนวนเท่าไหร่แล้ว ซึ่งระบบที่เราออกแบบจะให้ค่าที่แม่นยำมีความน่าเชื่อถือสูง .....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งส่วนผสม 5 ชนิดแบบถังชั่งเดี่ยว
ใช้โมดูลในการอ่านค่าน้ำหนักจากโหลดเซลคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี Model TLB485 ซึ่งมีมาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์จากองค์กรต่างๆในกลุ่มยูโรโซนมากมาย ควบคุมระบบงานเครื่องชั่งผ่านจอทัชสกรีนขนาด 5.6” ทำงานร่วมกับ PLC ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเขียนโปรแกรมโปรเซสควบคุมระบบงานเครื่องชั่งได้ตามความต้องการของลูกค้า สามารถสร้างสูตรในการผลิตได้ 250 รายการ เก็บค่าได้ขณะไม่มีกระแสไฟฟ้าจ่ายให้ระบบ.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งส่วนผสมคอนกรีตชนิดชั่งส่วนผสมทีละอย่าง
ใช้โมดูลในการอ่านค่าน้ำหนักจากโหลดเซลคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี Model TLB485 ซึ่งมีมาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์จากองค์กรต่างๆในกลุ่มยูโรโซนมากมาย แสดงผลเป็นภาษาไทยได้ ควบคุมระบบงานเครื่องชั่งผ่านจอทัชสกรีนขนาด 5.6” ทำงานร่วมกับ PLC ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน โปรแกรมสามารถควบคุมการชั่งส่วนผสมคอนกรีต สามารถควบคุมอุปกรณ์การฟีดที่เป็นโซลีนอด์ยวาล์ว เม็กเนติกรีเลย์ อินเวอร์เตอร์ไดร์วมอเตอร์ เป็นต้น.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งส่วนผสมคอนกรีตแบบแยกเครื่องชั่งแต่ละส่วนผสม
ใช้โมดูลในการอ่านค่าน้ำหนักจากโหลดเซลคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี Model TLB485 ซึ่งมีมาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์จากองค์กรต่างๆในกลุ่มยูโรโซนมากมาย สามารถเขียนโปรแกรมโปรเซสควบคุมระบบงานเครื่องชั่งได้ตามความต้องการของลูกค้า ติดตั้งอุปกรณ์การอ่านน้ำหนักแยกแต่ละส่วนผสมคือ ทราย หิน ปูน และติด Paddle Flow Meter สำหรับวัดปริมาตรน้ำ ทำให้การชั่งน้ำหนักมีความรวดเร็ว.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  เครื่องชั่งบรรจุของเหลว (Pail Filling Machine)
ใช้โมดูลอ่านน้ำหนัก TLB-485 จากประเทศอิตาลีให้ค่าอ่านละเอียดสูงสุด ±999999 Divisions พิกัดการชั่งน้ำหนักสูงสุด 30Kg. ค่าอ่านละเอียด 0.01Kg. ติดตั้งโหลดเซลล SQB-50Kg. จำนวน 1 ตัว แสดงผลน้ำหนักและควบคุมระบบทั้งผ่านจอ HMI ขนาด 3.5” 65K Color ทำงานร่วมกับ PLC แสดงผลภาษาไทยและกราฟฟิคการการทำงานของระบบ พร้อมทั้งกำหนดค่าพารามิเตอร์ต่างๆผ่านจอ HMI.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม  
  ระบบเครื่องชั่งน้ำหนักแบบถังชั่ง (Hopper Scale)
ออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานเครื่องชั่งแบบถังชั่ง เพื่อรองรับการใช้งานในทุกกระบวนการใช้งานในระบบอุตสาหกรรม เพราะเราจัดอุปกรณ์ให้มีความอ่อนตัวและสามารถปรับปรุงโปรแกรมการทำงานของระบบให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าได้ โดยสามารถแก้ไขซอฟแวร์ในระบบได้ ตลอดจนสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบควบคุมหลักของลูกค้าหรือซอฟแวร์สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆได้.....
 ดูข้อมูลเพิ่มเติม