ทัยแอร์ เครื่องชั่ง รับปรึกษา ออกแบบ เครื่องชั่ง เครื่องชั่งมือสอง เครื่องชั่งรถบรรทุกมือสอง ผลิตและจำหน่าย เครื่องชั่งสำหรับอุตสาหกรรมทุกชนิด จากทีมงานมืออาชีพ
 • สินค้า ทัยแอร์ เครื่องชั่ง
 • ผลงานที่ผ่านมา
 •  

  เครื่องชั่งบรรจุจัมโบ้แบ็ก (Jumbo bag packing Scale)

          ในอุตสาหกรรมที่มีการบรรจุสินค้าลงในถุงบรรจุจัมโบ้แบ็ก ซึ่งทางทีมงาน ทัยแอร์ เครื่องชั่ง ได้ทราบความต้องการใช้งานเครื่องชั่งบรรจุลงถุงจัมโบ้แบ็ก (Jumbo bag packing Scale) จึงได้ออกแบบเครื่องชั่งจัมโบ้แบ็กนี้เพื่อให้บริการลูกค้าในกลุ่มที่ต้องใช้งานโดยเฉพาะ ซึ่งเครื่องชั่งบรรจุลงถุงขนาดใหญ่นี้ สามารถนำไปบรรจุแป้งลงถุงจัมโบ้แบ็ก บรรจุสารเคมีลงถุงจัมโบ้แบ็ก บรรจุน้ำตาลทรายลงถุงจัมโบ้แบ็ก หรือบรรจุข้าวสารลงถุงจัมโบ้แบ็ก เป็นต้น
          ซึ่งเครื่องบรรจุนี้เราได้ออกแบบให้มีชุดกระบอกลมขนาดสำหรับประคองถุง ขณะเดียวกันก็จะยกถุงขึ้นลงเพื่อให้บรรจุสินค้าลงถุงได้ตามขนาด สามารถติดตั้งอุปกรณ์สั่นเพื่อเขย่าถุงในขณะที่บรรจุ ติดตั้งระบบระบายอากาศออกจากถุง
          ในส่วนระบบควบคุมของเครื่องชั่งบรรจุจัมโบ้แบ็กเราเลือกใช้อุปกรณ์หัวอ่านน้ำหนัก LAUMAS TLB-485 ITALY ซึ่งทำงานได้ดีในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม อ่านค่าน้ำหนักแม่นยำสูง ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องผ่านจอทัชสกรีน (HMI) ได้อย่างมาก เครื่องสามารถเก็บรายงานการบรรจุในแต่ละได้ พร้อมทำกำหนดค่าพารามิเตอร์ต่างไว้อย่างครบครัน